บทความ ประเภทผ้า ในการผลิตร่มขนาดต่างๆ

ประเภทผ้าทำร่ม

Kunilon canvas

 

-          ผ้าคูนิล่อน  เป็นเนื้อผ้าที่ไว้ใช้ทำร่มสนาม หรือเต้นท์เท่านั้น  ผ้าใบ มีลักษณะเหมือนหนังเที่ยม เนื้อผ้า ทนแดด ทนฝน สีสันสดใสสวยงาม เหมาะกับการสกรีน โลโก้ ข้อความโฆษณา โชว์แบรน์ สินค้า ต่างๆ เนื้อผ้าเคลือบเงา ทำความสะอาดง่าย เพียงใช้น้ำสบู่ล้างและ ถูเบาๆ ในบริเวณที่เปื้อน  ผึ่งให้สนิทก่อนเก็บ

 

 

 

Polyester Fabric

-          ผ้าโพลีเอสเตอร์ มีความยืดหยุ่นมาก เนื้อผ้ามีความแข็ง แรงทนทานและไม่ ฉีกขาดง่าย ทำความสะอาดง่าย แห้งเร็ว ระบายอากาศได้ดี ทำให้ไม่อับชื้น เนื้อผ้าสามารถทนแสงแดด และ กันความร้อนได้เป็นอย่างดี เหมาสำหรับนำมา ทำร่มขนาดพกพาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นร่มพับ2 ตอน ร่มพับ 3 ตอน ร่ม ยาว22นิ้ว ร่มยาว24นิ้ว ร่มกอล์ฟ28นิ้ว ร่มกอล์ฟ30นิ้ว 

 

แลและยังสามารถนำมาทำร่มสนามขนาดเล็ก ที่เน้น ขาวเบา และ กันแดด หรือแบบไม่กันยูวร โปร่งแสง ไว้แขวนไฟ ประดับตกแต่ง ร้านอาหารที่เปิดกลางคืน อาทิเช่น ร้านเสต็ก ท่านำมาทำร่มสนาม เหมาะกับ ขนาด 34 -36 นิ้ว เท่านั้น

 

 

 

 

 

 OXFORD Polyester Fabric

ลักษณะผ้าจะไม่มีความเงา เป็นผ้าด้านกันความร้อนได้ดี ระบายอากาศได้ดี เนื้อผ้าน้ำหนักเบา เนื้อผ้าแข็งแรง ร้านกาแฟ นิยมสั่งทำร่มตัวนี้ เนื่องจากลักษณะ ผ้ามีความเรียบหรู เหมาะกับกันแดดและประดับตกแต่งร้าน สามารถทำความสะอาดโดยการ ใช้แปรงสีฟันขัดเบาๆ ในบริเวณที่เปื้อน และควรพึ่งแดดให้แห้งสนิท ก่อนพับเก็บ นิยมสั่งทำตั้งแต่ ขนาด 40 นิ้วขึ้นไป

 

ลูกค้า สามารถ ส่ง ไฟล์ โลโก้ AI. สำหรับ วางแบบร่มสนามได้ฟรี!!

สำหรับท่านที่มี แบบอยู่แล้ว สามารถ ส่งแบบร่มขอรับใบเสนอราคาพิเศษ ได้ที่

E-mail : Service@umbrella-js.com 

 ติดต่อ สายด่วน 062-242-4441 หรือ ที่ LINE : @KXT0141i

**กดลิงค์ ด้านล่างเพื่อเพิ่มเพื่อนในไลน์อัตโนมัติ

 

https://line.me/R/ti/p/%40kxt0141i