ร่มยาว 22 นิ้วคละสี รุ่นพรีเมี่ยม สีใหม่ ปี 2020 **

 

ร่มยาว 22 นิ้วคละสี รุ่นพรีเมี่ยม สีใหม่ ปี 2020 **

 

รุ่นพรีเมี่ยม ร่มยาว 22 นิ้ว ผ้ากันยูวี คละสีสันสดใส โครงแน่น ผ้าหนา เหมาะสำหรับสกรีนแจกเป็นของพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้บริษัท ร่มแจกงานพนักงานบริษัท แจกงานโปรโมทสินค้า และบริการต่างๆ เหมาะสำหรับทุกโอกาส และงานพิธีมงคล ไม่ว่าจะเป็น ร่มแจกงานแต่ง ร่มงานเกษียรอายุ ร่มขอชำร่วยงานแต่ง ปีใหม่นี้ มาพร้อม สีใหม่ล่าสุด สีสันสวยงาม เคลือบสารกันยูวี 2ชั้น  สินค้าพร้อมส่ง พร้อมสกรีนด่วน ใน 3-5 วัน

 

 

 

ร่มยาว 22 นิ้ว รุ่นพรีเมี่ยม ตัวร่มมาพร้อมกับ

 
เคลือบกันรังสี UV 2 ชั้น (ปกป้องผิวจากแสงรังสี UV  )

 


พร้อมระบบเปิดออโต้ แบบใหม่ (ที่นุ่มลื่นขึ้น กางเปิดได้อย่างรวดเร็ว นุ่มนวล)

พร้อมสปริงเพิ่มความแข็งแรง ตรงกลางตัวร่ม   (แน่นหนา แข็งแรงมากขึ้น และเพิ่มอายุการใช้งาน)

 
ตัวแกนกลางของร่มเคลือบสารกันสนิม (ยืดอายุการใช้งาน และเพิ่มความสวยเงางามไปในตัว)
ด้ามจับกระชับมือเป็นพลาสติกเนื้อหนาอย่างดี
ปลอกซองใสเป็นซอง PVC โชว์สีร่มสดใสด้านใน

 

 

    ร่ม22นิ้วเหมาะสำหรับสกรีนโลโก้เพื่อการโฆษณายี่ห้อ / แบรน์ / บริษัท ร่มยาว22นิ้วเป็นขนาดที่ได้รับความนิยม อันดับ 2 รองจาก ร่มพับ2ตอน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทของงานที่แจก และลักษณะกลุ่มลูกค้า หรือกลุ่มเป้าหมายที่จะได้รับสินค้า
 
    แต่ในเรื่องความแข็งแร่งร่มยาว22นิ้ว จะมีความแข็งแรงมากกว่าร่มแบบพับ ท้ง ร่มพับ2ตอน และ ร่มพับ3ตอน ความสะดวกสบายในการพกพาของร่มพับ จะแลกมาด้วยอายุใช้งานของร่ม ที่ลดน้อยลงเนื่องจากร่มพับมีข้อต่อหลายจุด และแกนกลางของร่มพับแบ่งส่วนเป็นข้อต่อหลายข้อ จึงทำให้เปราะบางกว่าตัว ร่มยาว 22 นิ้ว หรือ 24นิ้ว
 
 สกรีนร่มถูก,โรงงานร่มสกรีน,จัดจำหน่ายร่ม, สกรีนร่มพับ, ร่มกอล์ฟสกรีน, รับทำร่มพรีเมี่ยม, ผู้ผลิตร่ม, โรงงานร่มโฆษณา,สกรีนร่มด่วน, ซื้อร่มถูก, ร่มถูกพร้อมสกรีน, ร่มคุณภาพราคาถูก, ผลิตร่มจำนวน,ผลิตร่มขั้นต่ำ, ร่มงานกเษียรอายุ,ร่มงานแต่ง,ร่มสกรีนโลโก้บริษัท, ร่มสกรีนโลโก้บริษัท, ร่มยาว22นิ้ว, ร่มยาว, ร่มแฟนคลับ, ร่มงานเกษียร, ร่มงานแต่ง, ร่มงานฌาปนกิจ, ร่มงานศพ, ร่มสกรีนโลโก้บริษัท, ร่มแจกพนักงาน, ร่มขอชำร่วย, ร่มของพรีเมี่ยม, ร่มงานบวช, ร่มแจกของสมนาคุณ, ร่มร้านทอง, ร่มแจกของแถม, ร่มแจกปีใหม่, สกรีนร่มยาว, ร่มพร้อมสกรีน, ร่มสกรีนราคาถูก, สกรีนร่มด่วน, ร่มของชำร่วยงานแต่ง,ร่มสกรีนโลโก้บริษัท, ร่มยาว22นิ้วพร้อมสกรีน, ร่มยาวพร้อมสกรีน, ร่มสกรีนฟรี, ร่มสกรีนด่วน, ร่มถูกพร้อมสกรีน, ร่มพับแข็งแรง, ร่มพับราคาส่ง, ร่มพับสกรีน, สกรีนร่มราคา